CỘNG ĐỒNG
NHÂN VĂN THÂN THIỆN

Giấc mơ về một không gian sống hiện đạI nhưng vẫn giữ được những giá trị cao đẹp của gia đình việt được gotec land khéo léo mang vào dự án asiana riverside – một ‘vertical community’ giữa lòng thành phố.

Sở hữu view nhìn hoàn hảo tiếp giáp khu vực Thủ Thiêm, Asiana Riverside mang dáng vẻ của tòa nhà cao tầng hiện đại và giàu giá trị nhân văn. Chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên và đầu tư nghiêm túc vào các không gian chung, Asiana Riverside mong muốn mang đến một phong cách sống năng động, giàu tính kết nối giữa những người hàng xóm thân thiện – những giá trị vốn đang dần mất đi ở các đô thị hiện đại. Asiana Riverside là tất cả những gì gia đình Việt khát khao – một tổ ấm hiện đại, giàu tính nhân văn.

DẤU ẤN KHÁC BIỆT ASIANA RIVERSIDE

VỊ TRÍ VEN SÔNG CHIẾN LƯỢC
BẾN NGHÉ – THỦ THIÊM

NGÔN NGỮ KIẾN TRÚC
ĐỘC ĐÁO

CỘNG ĐỒNG
NHÂN VĂN THÂN THIỆN

NHÀ PHÁT TRIỂN UY TÍN

TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Nhà phát triển bất động sản danh tiếng Gotec Land tự hào với một danh mục đầu tư những dự án thành công, độc đáo và khác biệt tại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Asiana, Asiana Capella, Summer Square) và Đồng Nai (Diamond Metropole).

Tập đoàn Gotec Land tạo dựng, mang đến giá trị bền vững và thổi hồn vào những dự án qua ngôn ngữ kiến trúc độc đáo trong hơn mười năm qua. Được vinh danh trong top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu của Việt Nam, Gotec Land đã dần khẳng định tên tuổi và minh chứng cho tiềm lực vững mạnh của mình.

Giải thưởng

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ

 • THỦ THIÊM,
  TP. THỦ ĐỨC

  2 PHÚT DI CHUYỂN

 • QUẬN 1

  7 PHÚT DI CHUYỂN

 • QUẬN 4

  5 PHÚT DI CHUYỂN

 • TRUNG TÂM
  PHÚ MỸ HƯNG

  7 PHÚT DI CHUYỂN

 • BÌNH THẠNH

  7 PHÚT DI CHUYỂN

Sở hữu vị trí đắt giá trên trục đường Bến Nghé, cùng hệ thống giao thông hiện đại, Asiana Riverside kết nối nhanh chóng đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 và các khu vực trọng điểm của thành phố.

ĐỐI TÁC

Tin tức

TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA
TÂM ĐIỂM TINH HOA

Đăng ký

  CĂN HỘ QUAN TÂM
  Tin nhắn